Danh sách các siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn cho bạn mua sắm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng Thái Lan của người Việt Nam ngày càng tăng cao và phổ biến vì hàng Thái luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá thành phải chăng. Vì thế, các siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn ngày càng nhiều, cung cấp đủ các loại mặt hàng tiêu dùng có nguồn gốc xuất xứ và được nhập 100% từ Thái.

Do hiện nay có rất nhiều siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn, nên thị trường hàng Thái Lan khá cạnh tranh, không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả. Khách hàng sẽ tìm kiếm những siêu thị cung cấp các loại mặt hàng tiêu dùng Thái Lan đa dạng, đảm bảo xuất xứ và có giá tốt hơn để mua. Một số siêu thị lớn sẽ có giá cao hơn nhưng lại đảm bảo về chất lượng hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Siêu thị Thái Lan Sài Gòn See Thai

Đối với thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan ở Sài Gòn, thì hầu hết các siêu thị đều cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm, hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại thu hút, phù hợp với túi tiền và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng. Tuy nhiên, có một số siêu thị hàng Thái Lan được đánh giá cao về tất cả các tiêu chí.

Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn

Danh sách các siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn uy tín và chất lượng

  1. Siêu thị BigC chuyên nhập hàng Thái

Nhắc đến siêu thị Thái Lan lớn nhất ở Sài Gòn thì phải nhắc đến siêu thị BigC. Chuỗi hệ thông siêu thị BigC hiện thuộc quyền sở hữu của gia đình tỷ phú Thái Chirathivat, vào năm 2016 đã được tập đoàn Central Group của tỷ phú mua lại.

Trong siêu thị BigC cung cấp rất nhiều các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút người tiêu dùng như: mỹ phẩm, mỳ gói, dầu gội đầu, kem đánh răng, rau củ sấy, nước xả vải, rong biển khô, bánh kẹo, mực tẩm gia vị Thái,…

Ngoài ra, siêu thị còn cung cấp một số mặt hàng Thái Lan như hàng nhựa gia dụng, hàng thủy tinh,…

  1. Cửa hàng tiện lợi Neko Thái Lan ở Sài Gòn

Neko Store cũng là một trong những siêu thị lớn và uy tín chuyên bán hàng Thái Lan ở Sài Gòn. Được thành lập vào khoảng đầu năm 2014 đến nay, các mặt hàng tại Neko Store đã đa dạng hơn rất nhiều cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Neko Store có 2 cơ sở ở quận Gò Vấp và quận 12 (TP. Hồ Chí Minh). Sau hơn 4 năm hoạt động, nơi đây cung cấp rất nhiều các mặt hàng chất lượng cao như mỹ phẩm, bột giặt, nước xả vải, nước giặt, kem đánh răng, thức ăn,… đều là những thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan. Nơi đây được coi là siêu thị Thái Lan tiện lợi, được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ mua sắm thường xuyên do chủng loại mặt hàng đa dạng và giá cả phù hợp.

  1. Cửa hàng tiện ích Thái Lan Top Minimart

Mặc dù các mặt hàng ở Top Minimart không đa dạng như ở BigC và Neko Store, nhưng siêu thị mini Thái Lan này lại rất được các cô gái và giới nữ yêu thích bởi ở đây chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm uy tín, tốt cho sức khỏe. Đa phần, các sản phẩm ở đây đều là những thương hiệu nổi tiếng ở Thái Lan.

  1. Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn – SeeThai

Nằm ở quận 2 và quận 9, TP. Hồ Chí Minh, SeeThai là một trong những siêu thị tiện ích chuyên cung cấp các mặt hàng Thái Lan chất lượng cho khách hàng. Nơi đây cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đặc biệt là giá cả hợp túi tiền.

siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn

Hy vọng danh sách những siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn uy tín trên đây sẽ giúp cho những khách hàng yêu thích sử dụng hàng Thái có nhiều lựa chọn. Mặc dù những siêu thị này cung cấp những chủng loại sản phẩm khác nhau, nhưng tất cả đều đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như giá thành.

  • Add Your Comment