Khởi nghiệp với mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh thì hãy cân nhắc đến mỹ phẩm Thái Lan ở tp Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho bạn một số thông tin hữu ích về cách nhập mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh nên chọn loại nào?

Mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh rất tiềm năng mang lại thu nhập lớn. Mỹ phẩm Thái Lan tại thị trường Việt Nam cũng rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn mỹ phẩm Hàn, Nhật, Châu Âu và chất lượng khá tốt. Do đó để lấy mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh không khó, tuy nhiên bạn nên biết nên lấy mỹ phẩm thương hiệu Thái Lan nào.

Dưới đây là những thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan được ưa chuộng sử dụng tại Thái bạn nên tham khảo để nhập hàng vể:

Oriental Princess

Đây là một thương hiệu nội địa Thái Lan được  ưa chuộng tại xứ chùa vàng. Sản phẩm của thương hiệu đều có mặt tại các cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, shop mỹ phẩm tại nước này. Với mỹ phẩm Thái Lan của thương hiệu này bạn nên chọn các sản phẩm như phấn phủ mượt mà, các thỏi son, sơn móng tay, sữa dưỡng thể.

Panpuri

Các dòng sản phẩm của thương hiệu này mang đến cho người sử dụng sự hài hòa, cân bằng trạng thái giữa công dụng và hương sắc của các loại thảo mộc. Những sản phẩm của thương hiệu này không mấy đa dạng song chất lượng tốt, việc sử dụng các nguyên liệu thảo mộc hạn chế gây kích thích với da. Các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm: chăm sóc body, da mặt, tóc, xịt thơm

Senspa

Các sản phẩm của thương hiệu Thái Lan này được sản xuất theo công thức, ứng dụng y học truyền thông của Thái Lan. Đây còn là một thương hiệu được lòng thị trường nước Nga xa xôi. Senspa mạnh về các sản phẩm như: kem dưỡng da mặt và toàn thân, sữa tắm, kem ủ tóc…

Cathy Doll

Thương hiệu tạo nên sức hút cho các cô gái không qua kiểu dáng bao bì, thiết kế vô cùng dễ thương, màu sắc ngọt ngào không hề thua kém Tony Moly của Hàn Quốc. Thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan này nổi tiếng với các sản phẩm làm trắng như sướng trắng, sữa dưỡng trắng…

Lemongrass:

Một thương hiệu mỹ phẩm hanmade của Thái Lan. Các dòng mỹ phẩm của hãng này được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Satira:

Một thương hiệu mỹ phẩm thảo dược của Thái Lan. Nổi tiếng bởi dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc. Ngoài ra còn có tinh dầu và kem massage.

Mua mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ ở Tp Hồ Chí Minh ở đâu?

Mỹ phẩm Thái Lan bán nhiều ở các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm ở Tp Hồ Chí Minh do đó bạn có thể dễ dàng mua. Tuy nhiên giá thành khi mua ở đây khá cao so với giá gốc của sản phẩm. Để mua được mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ tại Sài Gòn bạn có thể đến các địa điểm sau:

– Mua mỹ phẩm Thái Lan tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu: Tại đây hàng nhiều nên bạn không sợ hết hàng. Hạn chế của cách này đó không đảm bảo đây có phải là sản phẩm Thái Lan chính hãng không

– Mua mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ qua các trung gian: Đây là cách được các chủ shop kinh doanh mỹ phẩm Thái tin dùng. Các trung gian mua hộ hàng Thái sẵn sàng hỗ trợ các bạn mua được mỹ phẩm Thái Lan giá tốt. Mua qua trung gian như vậy bạn sẽ được bảo đảm chất lượng, uy tín cho bạn hơn nhiều.

Một số trung gian bạn có thể sử dụng để đặt mua mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Vinthai: Một địa chỉ chuyên nhập hàng, mua hộ, vận chuyển hàng Thái về Việt Nam.
  2. Minh Anh Shop – Chuyên phân phối mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của Bee Xê Dịch giúp bạn mua mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Khởi nghiệp với mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh thì hãy cân nhắc đến mỹ phẩm Thái Lan ở tp Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho bạn một số thông tin hữu ích về cách nhập mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Add Your Comment