Alcazar show Thái Lan yếu tố làm nên sự nổi tiếng cho Pattaya

Thành phố biển Pattaya còn nổi tiếng với cái tên “ Thành phố tiệc tùng” mà đặc sản trong các bữa tiệc này chính là buổi biểu diễn Cabaret đầy quyến rũ. Alcazar show Thái Lan là một show diễn của Cabaret nhận được sự yêu mến của các khách du lịch.

Tìm hiểu về Alcazar show Thái Lan – show chuyển giới Thái Lan

Alcazar show Thái Lan hay còn được gọi là show chuyển giới Thái Lan, hay còn có cái tên bình dân là “ Show pê –đê”. Cái tên đã nói lên được điểm nổi bật của buổi diễn, tại đây bạn sẽ được thưởng thức show diễn của hơn 400 vũ công chuyển giới từ nam sang nữ.

alcazar-show-pattaya

Thái Lan là một trong những nước đầu tiên công nhận giới tính thứ 3, và những người chuyển giới này được gọi là Kathoey. Khi xem Alcazar show Thái Lan bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những vũ công biểu diễn. Nếu không tìm hiểu trước show diễn bạn sẽ không biết đây là những vũ công chuyển giới từ nam sang nữ. Họ không còn một chút nào sự mạnh mẽ của cơ bắp nam giới, họ mang vẻ đẹp dịu dàng, gương mặt thanh tú của nữ giới.

alcazar-show-pattaya

Để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay các vũ công phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra tâm lý, trắc nghiệm tính cách. Qua hết được các bài kiểm tra các bác sĩ mới đồng ý cho họ phẫu thuật chuyển giới. Mỗi ladyboy phải trải qua ít nhất 5 năm với nhiều ca đại phẫu tiểu phẫu và tuổi thọ của họ không vượt quá 50.

 Ngoài ra show chuyển giới Thái Lan còn có Tiffany show.

Alcazar show và Tiffany show có sự giống nhau về nội dung. Cả hai show chuyển giới Thái Lan này đều có những màn biểu diễn cabaret của những nàng ladyboy nóng bỏng. Vũ công sẽ hát, múa, nhảy những vũ điệu sôi động. Bên cạnh đó là những màn biểu diễn trang phục công phu với đủ màu sắc, phong cách từ các quốc gia trên thế giới. Điểm khác biệt duy nhất giữa Alcazar show và Tiffany show là nhan sắc, tài năng của các vũ công. Tiffany Show các cô gái được tuyển chọn có nhan sắc nhỉnh hơn một chút. Ngược lại Alcazar show ở Thái Lan các nàng ladyboy không chỉ xinh đẹp mà còn đòi hỏi cả tài năng.

ve-show-alcazar-cabaret-alcazar-show-thai-lan-pattaya-thai-lan

Tiffany show được xếp hạng là 4/10 show diễn đáng xem nhất thế giới theo tạp chí Travel Magazine bình chọn. Để nói nên chọn show nào để xem thì thật khó khăn, mỗi show diễn ở Thái Lan có một nét đặc trưng riêng. Xem Tiffany bạn sẽ được hài lòng bởi những màn biểu diễn của các vũ công xinh đẹp trong  bộ trang phục lộng lẫy, màn biểu diễn công phu, nghệ thuật. Tuy nhiên nếu bạn thích một show diễn mang tính giải trí hơn thì nên chọn Alcazar show Thái Lan.

Alcazar show Thái Lan diễn ra ở đâu? Giá vé Alcazar show bao nhiêu?

Các show diễn ở Thái Lan chỉ có duy nhất tại thành phố Pattaya. Alcazar show Thái Lan diễn ra tại nhà hát Alcazar với sức chứa 1200 người. Sân khấu được thiết kế hiện đại, hệ thống chiếu sáng tiên tiến, phông nền được thay đổi liên tục theo nội dung bài diễn.

Để xem Alcazar show Thái Lan bạn sẽ đến nhà hát Alcazar 78/14, Pattaya 2nd Rd, Pattaya city. Show diễn này biểu diễn tất cả các tối trong tuần, được chia theo từng suất diễn theo kiểu cuốn chiếu, thời lượng mỗi suất là 70 phút với 17 màn biểu diễn. Suất diễn từ 17h, 18h30, 20h và 21h30.

Giá vé Alcazar show bao nhiêu? Vé xem Alcazar khoảng 450 -550 baht với vé thường, ghế vip là 1300 baht – 1600 baht. Để mua được giá rẻ hơn bạn có thể đặt mua tại nhiều trang tin du lịch, hoặc mua từ những người lái xe taxi, xe ôm ở cổng vào nhà hát.

Khi Alcazar Show Thái Lan kết thúc, các vũ công sẽ ra ngoài giao lưu với du khách. Bạn sẽ chụp lưu niệm với vũ công nếu trả cho họ 40 baht/ tấm ảnh. Nếu muốn tư thế gần gũi hơn, mức giá sẽ là 100 baht.

Trên đây là những thông tin về Alcazar show Thái LanBee Xê Dịch muốn mang đến cho các bạn. Nếu đến Thái Lan du lịch bạn nên xem một show diễn tại đây, sẽ thú vị lắm đấy.

  • Add Your Comment