Mua gia vị Thái Lan ở đâu để có món Thái ngon tuyệt hảo

Gia vị Thái Lan chính là linh hồn cho các món ăn Thái. Do đó mua gia vị Thái Lan ở đâu rất quan trọng để làm nên thành công cho món ăn Thái mà bạn muốn làm. Hãy cùng Bee Xê Dịch tìm hiểu về các loại gia vị Thái và địa chỉ mua ở đâu trong bài viết này nhé.

Mua gia vị Thái Lan ở đâu? Các loại gia vị Thái Lan nên biết để nấu các món Thái đúng vị.

Sau khi thưởng thức đồ ăn Thái Lan không ít người muốn tự nấu những món đó cho cả gia đình mình. Để nấu được những món ăn này, bạn cần biết mua gia vị Thái Lan ở đâu cho đúng vị. Với điều kiện phát triển về kinh tế và công nghệ ngày nay bạn có thể nhanh chóng mua những gì mình cần. Vì thế chuyện mua gia vị Thái Lan ở đâu sẽ trở nên rất đơn giản hơn rất nhiều.

mua-goi-gia-vi-thai-lan-o-dau

Tận dụng cơ hội đi du lịch Thái Lan để mua gia vị.  Nếu bạn có cơ hội đi du lịch tại Thái Lan thì đừng quên mua những gia vị Thái Lan về làm món mình thích, hoặc đơn giản là quà tặng. Hoặc có bạn bè đi Thái Lan thì cũng có thể nhờ mua cho mình một số gia vị Thái để trổ tài nấu nướng. Vậy mua gia vị Thái Lan ở đâu? Tìm cửa hàng bán gia vị Thái Lan như thế nào?

Nếu bạn đang ở Thái Lan có thể để mua được những gia vị truyền thống đúng điệu tại các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ lớn…Các loại gia vị Thái Lan rất đa dạng có thể kể đến như: green curry, seafood sauce, tom yum, gói gia vị ướp thịt xá xíu. Mức giá cho mỗi gói gia vị từ 18 – 24 baht tương đương 12.000 – 17.000 vnđ. Giờ thì bạn chẳng phải nghĩ nhiều về việc mua gia vị Thái Lan ở đâu? Hay là gia vị lẩu thái tom yum mua ở đâu? rồi nhé. Lưu ý bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng về gia vị Thái như Labo để sử dụng nhé.

Bên cạnh việc mua tại Thái Lan bản có thêm nhiều cách để mua được gia vị  Thái ngay tại Việt Nam như:

– Đặt hàng online: có rất nhiều cửa hàng bán gia vị Thái Lan uy tín trên mạng để bạn lựa chọn, điển hình như Foodgia, shoppee, Lazada…

– Đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn: bạn cũng hoàn toàn mua được gia vị Thái Lan khi đi vào siêu thị. Tại đây bạn dễ dàng kiếm được một gói gia vị lẩu thái Labo tuyệt vời cho món canh của minh. Ngoài ra các cửa hàng gia vị lẩu Thái cũng là sự lựa chọn nhanh chóng thuận tiện. Big C, Coop.mark, vinmart chính là câu trả lời cho câu hỏi mua gia vị Thái Lan ở đâu? Gia vị lẩu Thái tom yum mua ở đâu?

Gia vị lẩu Thái nào ngon? Các chị em hay nấu móng Thái nào cho gia đình.

Sau khi mua biết mua gia vị Thái Lan ở đâu? Là có thể bắt tay vào chuẩn bị nấu nướng thôi. Các món ăn mà các chị em hay nấu chính là:

– Canh chua Thái với hương vị chua cay không thể lẫn vào đâu được. Nguyên liệu chính để làm món này có tôm sú, nấm rơm, là chanh, gừng sả… và không thể thiếu gia vị canh tôm yum bán tại siêu thị.

mua-goi-gia-vi-thai-lan-o-dau

– Món lẩu Thái trứ danh thật thích hợp cho không khí mùa đông lạnh, trong buổi gặp mặt bạn bè, gia đình. Một món lẩu Thái đặc trưng bởi vị cay nồng từ gia vị lẩu Thái Lan đặc biệt thích thú cho những người thích ăn cay. Vậy gia vị lẩu Thái Lan nào ngon bạn nên lựa chọn? Gợi ý cho bạn để có nồi lẩu ngon là nên sử dụng gói gia vị lẩu Thái tom yum, gia vị lẩu Thái Labo thương hiệu Thái, và Aji-quick của Việt Nam.

– Thịt nướng, thịt xá xíu kiểu Thái: Thịt sẽ ngon hơn và mang hương vị Thái khi bạn sử dụng gia vị ướp thịt Thái Lan. Địa chỉ mua gia vị ướp thịt xá xíu ở đâu bạn hãy xem lại chia sẻ bên trên để mua về nhanh chóng.

Bee Xê Dịch đã giới thiệu cho bạn địa chỉ mua gia vị Thái Lan ở đâu để nấu được món ăn ngon. Chúc bạn có được một món ăn mang hương vị Thái cho cả gia đình.

  • Add Your Comment