Cao hổ cốt Thái Lan – giá bán, mua ở đầu tốt chất lượng ?

Đã từ lâu, cao hổ cốt Thái Lan được nhiêu người trên thế giới tin rằng đó là môt loại thần dược trị bách bệnh và được nhiều du khách trên thế giới săn lùng mua làm quà khi đặt chân đến nơi đây.

Phương pháp nấu cao hổ cốt Thái Lan

Nguyên liệu chính của cao hổ cốt Thái Lan được lấy toàn bộ từ xương hổ, không  thiếu mảnh xương nào cũng không lẫn bất kì loại xương nào để làm nên thức quà này. Xương hổ để nấu tốt nhất nặng khoảng 10-15kg, và nên nấu 5 bộ xương cùng lúc hoặc một bộ trên 10kg cũng tốt, có đúng số lượng như vậy mới có được mẻ cao ngon và chuẩn.

Cao hổ cốt Thái Lan

Trước hết người ta làm sạch xương hổ, bỏ hết thịt, gân, tủy, ngâm tẩm với nước gừng, sao khô, tẩm rượu rồi đem phơi khô trong râm vài ba tháng. Người ta sơ chế và nấu lên như vậy thì một kg xương đã chế nấu được khoảng 230g cao mềm, cho nên nấu cao hổ cốt người ta thường nấu lẫn với xương Sơn dương (tỷ lệ 1/5). Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mẻ cao, xương sơn dương được đem nấu cùng với xương hổ cũng phải làm sạch như gạc (sạch tuỷ, gân, thịt).

Công dụng cao hổ cốt Thái Lan

Không uổng khi bao lâu nay cao hổ cốt Thái Lan được xem như một món quà du lịch biếu, tặng có giá trị của du khách khi đặt chân đến xứ sở Chùa Vàng bởi công dụng của loại “quà biếu”  này.

Cao xương hổ được biết đến với hai thế mạnh là bổ dưỡng cơ thể và phòng chống các bệnh lý liên quan đến xương khớp. Theo dược học cổ truyền, thứ cao này có tính ấm, vị mặn, vào được khai kinh can và thận, còn theo y học hiện đại, hổ cốt có chứa collagen, mỡ, calcium carbonat, magiesium phosphat, …. Do vậy, người ta dùng hổ cốt trong điều trị: viêm đa khớp dạng thấp, thoái khớp gối, hư xương sụn cột sống cổ và cột sống thắt lưng, viêm cột sống dính khớp, viêm quanh khớp vai, viêm gân, gãy xương lâu liền, loãng xương, … Thâm chí cao hổ cổt còn được xem là loại thuốc chữa suy nhược cơ thể, trị trĩ, sa trực trường, lở chân, sùi vảy, hõm da, người già thận hư, thận yếu…

Cách dùng cao hổ cốt Thái Lan

Cao hổ cốt Thái Lan rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể dùng được, thức quà này nên dùng cho đàn ông trên 40 tuổi, phụ nữ trên 35 tuổi và hạn chế dùng cho những người gầy, nóng trong, tăng huyết áp, gan, thận…

Cao hổ cốt Thái Lan giá bao nhiêu

Cao hổ cốt có thể dùng trực tiếp: đem thái miếng nhỏ 6-12g ngậm tan trước khi đi ngủ. Hoặc ngâm 1 lạng cao với 1 lít rượu tối thiểu là 1 tháng sau đó uống hàng ngày.

Cách bảo quản cao hổ cốt Thái Lan

Cao hổ cốt Thái Lan được bảo quản như các dòng cao khác, theo nguyên tắc nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để nơi thoáng mát.

Giá bán cao hổ Thái Lan

Hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau cho giá cao hổ cốt trên thị trường, rẻ có, đắt có nên cũng khó để phân biệt được chuẩn cao hổ cốt Thái Lan.

Chỉ cần gõ google “cao hổ cốt Thái Lan giá bao nhiêu” đã thấy ngay hàng nghìn trang rao bán cao hổ với giá cả cực hấp dẫn. Giá 1 lạng cao hổ cốt Thái Lan được bán ra tầm khoảng gần 1 triệu đồng. Với giá khoảng 2 triệu cho một hộp nhỏ 2 miếng (150g x 2), cao hổ thực sự là món quà giá trị, ý nghĩa và chất lượng mà bạn dùng để biếu người thân sau chuyến du lịch Thái Lan đầy thú vị.

Mua cao hổ Thái Lan ở đâu ?

Đến với Thái Lan để mua được cao hổ cốt về làm quà, du khách có thể ghé vào Trung tâm Yến huyết Hoàng Gia Thái Lan ( Vườn Bướm) đây là địa chỉ uy tín nhất để du khách có được sự yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm này.

Cao hổ cốt Thái Lan – giá bán, mua ở đầu tốt chất lượng ?

Đã từ lâu, cao hổ cốt Thái Lan được nhiêu người trên thế giới tin rằng đó là môt loại thần dược trị bách bệnh và được nhiều du khách trên thế giới săn lùng mua làm quà khi đặt chân đến nơi đây.

  • Add Your Comment