Địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín ?

Ngày nay tập luyện Muay Thái tại Hồ Chí Minh nói riêng đang là một lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ để rèn luyện sức khỏe. Bạn muốn tập Muay Thái những không biết tìm một địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh chất lượng, đừng lo Bee Xê Dịch sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này nhanh chóng.

Những điều cần biết trước khi tìm địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh

Muay Thái có lẽ là cụm từ không còn xa lạ gì với phần đông giới trẻ hiện nay. Nghe là vậy nhưng không phải ai cũng có hiểu biết tốt về nó. Trước khi tìm địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu cơ bản về môn võ này.

dia-chi-hoc-muay-thai-o-ha-noi

Muay Thái là một môn võ thuật cổ truyền, đồng thời là một môn thể thao đường phố của đất nước chùa vàng – Thái Lan. Môn võ này còn có nhiều tên gọi khác như : quyền Thái, Boxing Thái, Boxing Xiêm, Kickbox Thái. Học Muay Thái sẽ mang lại cho bạn cả sức khỏe về thể lực và tinh thần, trí lực.  Hiện này, Muay Thái là một môn thể thao được ưa chuộng và phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, môn võ này ngày càng được nhân rộng, do đó để tìm được địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh cũng như một số thành phố khác trở nên dễ dàng hơn.

Khi học Muay Thái, người học sẽ dùng cả hai chân, hai chân để ra đòn và hạ gục đối thủ. Lúc này, mỗi bộ phận sẽ là một vụ khí cá nhân để chiến đấu một cách linh hoạt. Cánh tay bạn sẽ dùng như một thanh kiếm ra đòn nhanh gọn tấn công vào hông, sườn, bụng của đối phương. Bạn cần sử dụng cẳng tay, cẳng chân, khuỷu tay như một chiếc lá chắn trước những miếng đòn mạnh mẽ từ đối phương.

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về Muay Thái giúp cho bạn có thêm hình dung rõ ràng hơn về môn võ này. Đồng thời cũng nhờ đó mà bạn sẽ chọn cho mình trang phục đi tập thế nào nào hợp lý. Điều này rất quan trọng, một bộ trang phục phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tự tin, giảm bớt chấn thương. Sau khi biết chọn được địa chỉ học Muay tại Hồ Chí Minh thì bạn hãy đi sắm ngay một bộ đồ tập thích hợp nhất nhé.

Học Muay Thái giá rẻ và Lưu ý khi chọn địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh

Khi tìm địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh điều gì là ưu tiên số một của bạn? Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở dạy Muay Thái, do đó để đưa ra lựa chọn các bạn nên có tiêu chí riêng để cân nhắc, quyết định. Một số người muốn học Muay Thái giá rẻ họ sẽ ưu tiên về giá hơn, một số người sẽ ưu tiên vấn đề chất lượng hơn. Bạn không nên áp đặt các tiêu chí của người khác với mình. Một số tiêu chí được đưa ra cân nhắc đó là: chất lượng, giá, địa điểm, cơ sở vật chất,…

Học Muay Thái giá rẻ có tốt không?  Ở đây bạn cần xem xét mức giá rẻ ở đây như thế nào. Trên thị một khóa học Muay Thái có giá trung bình 1.500.000 Vnđ/ tháng/ 12 buổi tập. Mức giá này với một các bạn sinh viên có thể là đắt, ngược lại với những người đi làm, có thu nhập cao là giá chấp nhận được, hoặc có thể coi là giá rẻ với họ. Do đó việc cảm nhận về khóa học sẽ có sự khác nhau. Ông bà ta có câu : “ Đắt xắt ra miếng” tuy nhiên có một số địa điểm đắt mà không ra miếng nào.

Lưu ý chọn địa chỉ học Muay tại Hồ Chí Minh:

– Cân nhắc các tiêu chí để đưa hạn chế phạm vi lựa chọn lớp học.

– Tập thử, xem xét cách dạy, cơ sở vật chất, chất lượng bài tập có phù hợp với bạn không trong các địa chỉ bạn khoanh vùng.

– Xem đánh giá của các học viên đã học để đưa ra quyết định

4 địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh chất lượng bạn nên biết

Dưới đây là những cái tên uy tín , chất lượng tại thủ đô giúp bạn giải quyết vấn đề tìm địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh, học Muay Thái giá rẻ.

– Cobra Muay Thái: số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Đây là địa chỉ được đánh giá cao từ học viên đã học.

dia-diem-hoc-muay-thai-o-ha-noi-Cobra-Muay-Thái

– AKC Fitness: Trung tâm dạy Muay Thái với đội ngũ chuyên nghiệp và có 7 cơ sở cho các bạn lựa chọn. Mức giá tùy thuộc vào bài học, thể lực và thời gian của bạn

 akc-hoc-muay-thai-hoi-noi-uy-tin

– Trung tâm Kickfit Việt Nam: Điểm dạy Muay tại Hồ Chí Minh đạt chuẩn quốc tế. Địa chỉ tại số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

mauy-thai-tai-tt-kickfit-ha-thanh

– Tiger Gym Hồ Chí Minh: Hiện là một trong những địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh nhận được sự yêu thích từ giới trẻ.

Với bài viết này, Bee Xê Dịch đã cũng cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về địa chỉ học Muay Thái tại Hồ Chí Minh. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ học như mong muốn để nâng cao sức khỏe của mình hàng ngày.

  • Add Your Comment