3 địa chỉ học Muay Thái ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Bạn muốn học Muay Thái ở Hà Nội, bạn muốn thử thách bản thân ở một bộ môn thể thao mới nhưng chưa tìm được địa điểm học uy tín. Theo dõi bài viết dưới đây, Bee Xê Dịch sẽ gợi ý những địa chỉ học Muay Thái chất lượng nhất tại Hà Nội nhé !

Top địa chỉ học Muay Thái ở Hà Nội

 1. Trung tâm muay Thái KickFit Việt Nam

Đây là địa điểm có lớp học Muay Thái Hà Nội đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Khóa học Muay Thái tại trung tâm phù được thiết kế phù hợp với nam, nữ, thanh niên từ độ tuổi 15 tuổi đến 45 tuổi.

Đến với trung tâm KickFit Việt Nam bạn sẽ được học những đòn đánh tinh tế nhất của Muay Thái để có thể tự vệ cho bản thân, ngoài ra còn giúp giảm cân nhanh, thay đổi vóc dáng qua từng ngày, cơ thể cảm thấy năng động và khỏe mạnh. Đây là địa chỉ học Muay Thái ở Hà Nội uy tín cho bạn.

Học Muay Thái Hà Nội

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm có kinh nghiệm lâu năm, thân thiện sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu đặt ra trước khi học Muay Thái. Bạn sẽ được các huấn luyện viên riêng kèm tập từ những bài tập cơ bản đến chuyên sâu.

Khung giờ luyện tập ở đây cũng rất linh hoạt, phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn. Hiện nay, giá học Muay Thái ( học phí Muay Thái) ở đây có giá 1.800.000 đồng, bạn có thể đến tận nơi để tham khảo và trao đổi trực tiếp nhé!

Địa chỉ liên hệ học Muay Thái KickFit Việt Nam :

 • Cơ sở 01: Số 9 – Ngõ 196 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy, đáp ứng nhu cầu của những bạn muốn học Muay Thái ở Cầu Giấy Hà Nội.
 • Cơ sở 02: Tầng 2 – Mê Linh – Metro Hà Đông – Đường Tô Hiệu – Hà Đông.
 • Cơ sở 03: Tòa nhà Hoàng Gia – Đường Tô Hiệu – Hà Đông (tầng 5).
 • Cơ sở 04: Số 54-56 Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa (tầng 3).
 • Cơ sở 05: Tầng 2 Tòa nhà Capital Garden Tower 102 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa.
 • Cơ sở 06: Tầng 2 phòng tập Olympia Invest – Tòa nhà Gp Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa.
 1. Cobra Muay Thái

Thêm một trung tâm uy tín học Muay Thái ở Hà Nội cho bạn lựa chọn. Đây là sân chơi thể thao chuyên nghiệp, Muay Thái không chỉ rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào thể dục thể thao mà còn là nơi giúp bạn phát huy được năng lực của bản thân, đặc biệt là những bạn trẻ.

Học Muay Thái Hà Nội

Tại Cobra luôn có những huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hướng dẫn học viên qua mỗi bài dạy. Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có quá trình học hiệu quả hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, trang thiết bị ở trung tâm được đầu tư hiện đại, những bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, lịch tập được sắp xếp hợp lý nhất cho học việc. Muốn học Muay Thái, bạn nên tham khảo địa chỉ này nhé!

Địa chỉ: Số 59 – Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm.

Điện thoại: 096 343 9696.

 1. AKC Fitness

Nhu cầu học Muay Thái của khách hàng ngày càng tăng lên, vậy nên AKC Fitness có tổ chức lớp học Muay Thái cho những học viên đam mê với môn võ truyền thống của Thái Lan này.

Muay Thái giúp bạn giảm cân, săn chắc cơ thể, có kỹ năng tự vệ, xả stress là tất cả những tác dụng bạn sẽ đạt được sau 3 tháng tập luyện chăm chỉ. Lớp học Muay Thái tại AKC Fitness Hà Nội có hình thức như: Lớp từ 3 – 5 người, lớp cá nhân 1 thầy – 1 trò, lớp dành riêng cho nam, lớp dành riêng cho nữ, lớp cho các bé từ 3-4 tuổi và cho người đi làm.

hoc-muay-thia-gia-re-ha-noi

Thời gian tập luyện linh hoạt, từ 6:00 – 22:00 các ngày trong tuần, bạn có thể lựa chọn thời gian tập luyện phù hợp nhất. Giá tập ở đây lại vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và nếu muốn học Muay Thái giá rẻ bạn nên đến trực tiếp để tham khảo.

Đăng ký tập luyện tại các địa chỉ Muay Thái AKC Fitness sau:

 • Cơ sở 1: Số 47 Hàng Bún – Ba Đình.
 • Cơ sở 2: Số 140 Bạch Mai – Hai Bà Trưng.
 • Cơ sở 3: Số 53/52 Tô Ngọc Vân – Quảng An – Tây Hồ.
 • Cơ sở 4: Khu đô thị Đại Thanh – Cầu Bươu – Thanh Trì.
 • Cơ sở 5: Số 120 Đê La Thành – Ô Chợ Dừa – Đống Đa.
 • Cơ sở 6: Số 148 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân.

Trên đây là những trung tâm học Muay Thái ở Hà Nội uy tín và chất lượng cho bạn lựa chọn. Tìm hiểu về môn võ truyền thống của Thái Lan này, bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích và thú vị đấy.

  1. Hit 30/11/2019

  Add Your Comment