Thông tin các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội

Thái Lan là một địa điểm du lịch được nhiều người Việt Nam yêu thích. Một công việc để có được chuyến du lịch hoàn hảo đó là tìm các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội. Việc này sẽ giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp thời gian phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng tìm hiểu cùng Bee Xê Dịch trong bài viết này nhé!

Các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội của những hãng hàng không nào là phù hợp?

Điều đầu tiên để chọn các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội các bạn nên biết vị trí của mình tại Bangkok. Tại sao phải làm vậy? Bangkok có hai sân bay quốc tế, bạn đều có thế có thể bay về Hà Nội, tuy nhiên hai sân bay này ở hai hướng khác nhau.

Sân bay quốc tế mới Suvarnabhumi (BKK) nằm ở phía Đông Nam Bangkok, trong khi đó sân bay cũ Don Muang (DMK) sân bay này nhỏ và giá máy bay từ Thái Lan về Việt Nam thường thấp hơn sân bay mới. Việc biết địa điểm du lịch sẽ giúp bạn đặt vé chính xác sân bay nào thì thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian hơn, và chọn đúng hãng hàng không. Hai sân bay ngược nhau nên nếu nhầm một chút bạn có thể trễ chuyến bay của mình.

các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội

Hãng hàng không tại sân bay Suvarnabhumi có các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội có thể kể đến như: Thai Airways, Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific

Nếu ở sân bay Don Muang: Bạn có thể chọn NokAir, Air Asia…

Sau khi biết được hai sân bay rồi bạn sẽ tra cứu các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội theo các hãng có tại sân bay gần bạn hơn. Để yên tâm dạo chơi bạn nên nhớ chắc chắn các lịch bay của mình: như lịch bay từ Hà Nội – Bangkok, lịch bay Thái Lan về Việt Nam

Giá vé cho các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội như thế nào? Giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam có đắt không?

Nếu lần đầu tiên đi du lịch Thái Lan, bạn sẽ băn khoăn về các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội sao cho hợp túi tiền nhất. Do đó từ khóa giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Bangkok là những thắc mắc nhiều nhất.

các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội

Giá vé một chiều cho các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội giao động từ 2.5 – 3.5 triệu. Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Bangkok thường từ 5.5 triệu đến 8.5 triệu. Thông thường các hãng máy bay Thái Lan sẽ có mức giá thấp hơn hãng máy bay Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay giá rẻ của Thái Lan có các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội với mức giá rẻ và bạn vẫn sử dụng được những dịch vụ chất lượng điển hình là Thai Airways. Các chuyến bay thẳng có giá mắc hơn các chuyến bay có điểm dừng nhé.

Ngoài ra để có được giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam hay giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Bangkok bạn có thể:

– Săn vé giá rẻ của các hãng hàng trên các trang web.

– Đặt vé bay sớm.

– Mua vé vào các ngày giữa tuần.

Các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội có lâu không?

Thời gian bay và quá cảnh lâu cũng sẽ khiến các bạn mệt mỏi, nên thời gian bay cũng được các bạn quan tâm. Khoảng cách từ Bangkok – Hà Nội là 1007 km. Thời gian bay thẳng của các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội là 1 giờ 47 phút.

 Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam nếu một thành phố không phải Bangkok tùy vào địa điểm mà thời gian bay kéo dài, và dừng từ 1 – 2 điểm dừng. Do đó thời gian bay có thể lên đến 10 giờ đồng hồ.

các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội

Thời gian bay từ Hà Nội sang Thái Lan cũng sẽ chỉ mất khoảng 2h nếu bạn chọn bay thẳng. Đối với các chuyến  bay giá rẻ từ Hà Nội sang Bangkok thường sẽ có điểm dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất, điều này có nghĩa thời gian bay của bạn sẽ mất khoảng 5 – 6 giờ.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của Bee Xê Dịch cho bạn về các chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội. Những thông tin vừa rồi hi vọng giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ.

  • Add Your Comment