Bí quyết chọn tour du lịch Thái Lan cao cấp chất lượng, uy tín ?

Du lịch Thái Lan trở nên phổ biến và dễ dàng hơn khi có nhiều công ty du lịch xuất hiện trên thị trường. Vấn đề khó khăn các bạn gặp phải là chọn tour du lịch Thái Lan cao cấp nào để đảm bảo cho chuyến đi của mình, nhất là khi đi cả gia đình. Bee Xê Dịch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tiêu chí để chọn tour du lịch Thái Lan cao cấp

Thị trường du lịch Thái Lan ngày càng cạnh tranh khi có quá nhiều công ty du lịch mới xuất hiện. Quá nhiều lựa chọn khiến cho việc quyết định nên chọn tour du lịch Thái Lan cao cấp của công ty nào trở lên khó khăn.

kinh-nghiem-di-tour-thai-lan-2019

Có đơn vị du lịch đưa ra những tour du lịch cao cấp hấp dẫn mà giá lại “hạt dẻ” thu hút biết bao khách hàng, tuy nhiên khi trải nghiệm sẽ không được như bạn mong đợi. Điều này khiến chuyến đi của bạn bỗng dưng không vui. Để có một chuyến du lịch Thái Lan thành công, vui vẻ hãy chọn đúng tour ngay từ đầu.

tour du lịch Thái Lan cao cấp

Những tiêu chí nên cân nhắc để chọn tour du lịch Thái Lan cao cấp.

  • Mức độ uy tín của công ty du lịch

Chọn công ty du lịch có uy tín sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn, vui vẻ cho trong chuyến đi. Thông thường các công ty thành lập càng lâu mà tồn tại phát triển tốt thì chứng tỏ công ty này được khách hàng quan tâm, sử dụng nhiều.  Bạn nên chọn công ty có từ 5 – 10 năm kinh nghiệm để chọn tour du lịch Thái Lan cao cấp. Bạn có thể xem feedback của khách hàng về công ty như thế nào trên trang mạng xã hội của công ty đó.

  • Chất lượng chăm sóc của nhân viên

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, trả lời thắc mắc cho bạn như thế nào một phần phản ánh được năng lực quản lý, văn hóa của công ty đó như thế nào. Bạn cũng đánh giá một phần chất lượng phục vụ tour thế nào.

  • Lịch trình đi

Lịch trình đi là một trong những yếu tố phản ánh chất lượng tour, nhất là các tour nước ngoài như Thái Lan chẳng hạn cần xem xét kĩ. Lịch trình đi càng chi tiết càng tốt. Tìm hiểu lịch trình đi thế nào cũng giúp bạn xem xét xem tour du lịch này có phù hợp với nhu cầu của mình không.

  •   Giá cả

Đối với những tour du lịch Thái Lan cao cấp chắc chắn là mức giá bạn cũng hình dung được nó không hề nhỏ. Tuy nhiên bạn cũng cần đối chiếu với các dịch vụ đi kèm, khách sạn, phương tiện di chuyển thế nào? Nó có đáng mức giá đó không.

  • Thời gian khởi hành

Thời gian khởi hành cũng là một điểm lưu ý quan trọng, nhiều đơn vị họ thường đưa thông tin khởi hành mập mờ như “ dự kiến vào ngày…” để gom khách và tiền cọc. Bạn nên hỏi kĩ ngày di chuyển để chủ động chuẩn bị đảm bảo công việc sắp xếp hợp lý. Đối với những tour du lịch Thái Lan cao cấp thì chuyện dự kiến ngày tại các công ty lớn là không có.

Tham khảo lịch trình tour du lịch Thái Lan cao cấp 

Tại công ty du lịch có nhiều tour du lịch trong ngoài nước được khách hàng lựa chọn. Đối  với tour du lịch Thái Lan cao cấp bạn cũng có nhiều lựa chọn  khi sử dụng sản phẩm ở đây.

Landmark_Wat_Thai-tour-thai-lan-cao-cap

Một trong những tour du lịch cao cấp được nhiều người lựa chọn của công ty đó là du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm với hành trình từ Hà Nội  – Bangkok – Pattaya – Hà Nội. Với mức giá cho cả chuyến du lịch này là 8.990.000 vnđ. Phương tiện di chuyển sẽ đi bằng máy bay và oto. Lịch trình đã được lên chi tiết cho các bạn có thể tìm hiểu. Sơ bộ lịch trình tour du lịch Thái Lan cao cấp  như sau:

Ngày 1: Hà Nội – Bangkok – trại Hồ – Pattaya ( ăn trưa, ăn tối)

Ngày 2: Pattaya  –  Coral Island  –  World Gem Gallery –  Lâu Đài Tỷ Phú –  Núi Phật Vàng Khao Chee Chan– Colossuem Show   (Ăn Sáng / Trưa/Tối)

Ngày 3: Pattaya  –  Coral Island  –  World Gem Gallery –  Lâu Đài Tỷ Phú –  Núi Phật Vàng Khao Chee Chan– Colossuem Show  (Ăn Sáng / Trưa/Tối)

Ngày 4 : Watyanawwa – Wat Traimit – Shopping  (Ăn Sáng, Trưa)

Ngày 5: Cung Điện Anata Samakhom – HN   (Ăn Sáng, Trưa)

Để biết thêm thông tin chi tiết về tour cũng như dịch vụ đi kèm bạn  truy cập vào trang web của công ty để tìm hiểu thêm.

Trên đây là những thông tin nhỏ giúp bạn lựa chọn công ty nào để đặt tour du lịch Thái Lan cao cấp cho kì nghỉ sắp tới của mình.

  • Add Your Comment