Tiger Zoo Thái Lan khám phá vườn thú Sriracha thú vị

Sriracha Tiger Zoo Thái Lan ở đâu ? Tại Thái Lan có nhiều công viên nổi tiếng đặc biệt cho trẻ em. Nếu bạn muốn khám phá thêm về thế giới hoang dã của những loài động vật thì đừng bỏ qua công viên Tiger Zoo Thái Lan. Bee Xê Dịch xin giới thiệu với các bạn những điểm thu hút của công viên này.

Sơ lược về công viên Tiger zoo Thái Lan

Tiger zoo Thái Lan hay còn gọi là Sriracha Tiger Zoo ( Sỉ ra cha) bắt đầu mở cửa từ năm 1997, nơi đây còn được gọi là “ trại hổ Thái Lan” bởi có số lượng hổ nhiều nhất thế giới. Công viên này nằm tại ngoại ô Pattaya còn được gọi là Tiger zoo Pattaya, một thành phố ven biển tỉnh Chonburi, cách Bangkok khoảng 97 km.  Tên gọi là Trại hổ khiến nhiều người nghĩ rằng nơi đây chỉ có hổ. Nhưng không, bạn có thể khám phá cả một vườn động vật hoang dã không riêng gì hổ.

du-khach-tiger-zoo-thai-lan

Tiger Zoo Thái Lan có đến hơn 200 chú hổ, 10.000 chú cá sấu, bên cạnh đó là những “cư dân” khác như voi, hươu, lạc đà, nai, đà điểu trong diện tích 400.000 m2… Với hơn 20 năm hoạt động, cải tiến và mở rộng Trại hổ Thái Lan thực sự vô cùng hấp dẫn với du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng sơn lâm.

Vé vào cửa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài động vật là 120  Baht Thái với người Thái và 350 Baht với người nước ngoài.  Tiger zoo Thái Lan là một trong những điểm tham quan ấn tượng trong chuyến du lịch Thái Lan, đặc biệt thích hợp với trẻ em, mở rộng thế giới quan.

Tìm hiểu những điểm hấp dẫn của công viên Tiger zoo Thái Lan

Vườn thú Sriracha tiger zoo và crocodile farm hay trại hổ Thái Lan mang lại ấn tượng đầu tiên cho du khách đó chính là hàng loạt các bức tượng hổ lớn ngay cổng vào. Tiger Zoo Pattaya được chia thành 5 khu vực chính: Trại hổ, khu nuôi cá sấu, khu biểu diễn, khu của các loài vật khác, khu bảo tàng

– Khu sinh sống của loài hổ:  Là khu vực thu hút nhiều khách du lịch nhất, tại đây bạn có thể ngắm những chú hổ to lớn nhốt. Những chú hổ trong có vẻ nguy hiểm nhưng đều thân thiện. Bạn sẽ giật mình khi thấy một cảnh tượng giật mình chưa bao giờ nghĩ tới đó là: heo con bú sữa hổ mẹ và ngược lại. Các chú hổ nhỏ bú sữa heo sẽ trở nên hiền lành hơn, và những chú heo bú mẹ hổ sẽ mạnh mẽ phát triển tốt hơn. Nếu trả thêm chút phí bạn có thể tương tác chụp hình với những chú hồ và cầm súng cho hổ ăn.

vuon-thu-Tiger-Zoo-Thai-Lan

– Khu cá sấu: Tại đây có đủ các loại cá sấu đủ loại trong hồ lớn, du khách có thể dạo tham quan và chụp ảnh. Bạn có thể trải nghiệm hoạt động cho cá sấu ăn.

– Khu biểu diễn nghệ thuật: Tại đây có những màn biểu diễn thú vị từ chúa sơn lâm, cá sấu, cá heo… như voi ném bóng, đua cá heo, lớp học cá sấu. Và nhiều màn biểu diễn mang tính mạo hiểm như đút đầu vào miệng cá sấu, chọc tức cá sấu. Thích hợp với những du khách thích mạo hiểm, phiêu lưu.

tiger-zoo-thai-lan

Tại đây bạn còn có thể  gặp “ nữ hoàng bọ cạp” người đạt kỉ lục thế giới với khả năng sống cùng 5000 con bọ cạp trong vòng 33 ngày.

vuon-thu-sriracha-tiger-zoo-thai-lan

tiger-zoo-thai-lan

Lịch biểu diễn tại Sriracha Tiger Zoo

– Show đua lợn – Buổi sáng: Mỗi giờ / Chiều: 9:00-17:00

– Show Cá sấu – Sáng: 10,30-11,00 am / Chiều: 4,00 – 04:30

– Amazing Circus – Sáng: 11,00-11,30 am / Chiều: 3,30-4,00 pm

– Show voi – Sáng: 11,40-12,00 am / Chiều: 4,30-5,00 pm

– Show hổ – 11:00 13:30 15:30

– Khu những động vật khác: Như hươu, nai, Kangaroo, đà điếu, các loài chim lạ…

– Khu bảo tàng:  trong công viên Tiger zoo Thái Lan là khu dành riêng trưng bày mẫu vật cho các loài động vật, nơi đây có nhiều mẫu vật, hài cốt về các loại voi trên thế giới như: voi ma mút, voi chiến Thái Lan cổ đại, voi Châu Á, voi Châu Phi,…

Trên đây là những điểm nhấn của  công viên Tiger Zoo Thái Lan. Tham gia trải nghiệm tại Tiger Zoo Thái Lan bạn sẽ được cảm nhận sự gần gũi thân thiện của những loài động vật ở đây.

  • Add Your Comment