Bỏ túi kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan 2019

Để có chuyến du lịch Thái Lan tiết kiệm, du khách cần biết những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan được bài viết chia sẻ dưới đây. Cùng Bee Xê Dịch khám phá các tuyệt chiêu cho hành trình khám phá “xứ sở Chùa Vàng” vừa tiết kiệm, vừa thú vị ngay thôi!

Tránh đi du lịch vào mùa du lịch cao điểm, mùa hè

Muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan thì bạn cần hạn chế chọn thời điểm đi du lịch vào mùa du lịch cao điểm của quốc gia này. Tháng du lịch cao điểm tại Thái Lan là vào tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Du lịch vào những tháng thấp điểm, bạn sẽ săn được các ưu đãi, giảm giá của các hãng hàng không nhằm thu hút hành khách. Thêm vào đó, các dịch vụ như ăn uống, khách sạn, đi lại hay vui chơi tại Thái Lan cũng được giảm đáng kể. Bạn cũng phải bắt gặp tình trạng chật chội và đông đúc tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Nên chọn hãng hàng không giá rẻ

Để săn vé rẻ đi Thái Lan điều thực tế nhất là bạn cần lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ có khai thác đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan. Hiện nay, người Việt Nam lựa chọn đi hãng hàng không Nok Air và Vietjet vì có nhiều chương trình ưu đãi và giá rẻ khi đến Thái Lan.

san-ve-di-thai-lan-gia-re

Ngoài ra, còn một số hãng hàng không khác có thể săn được vé giá rẻ như Cathay Pacific, Thai Airline, Vietnam Airline,…Bạn phải thực sự dành thời gian và nhanh nhạy thì mới có cơ hội săn được giá vé ưu đãi nhé!

Lựa chọn thời gian du lịch hợp lý

Bạn nên sắp xếp lịch trình chuyến đi để có thể tiết kiệm được chi phí đi lại đáng kể. Nếu mua vé máy bay đi Thái Lan, tránh được các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật, bạn có thể tiết  kiệm được vài chục USD tùy vào các hãng hàng không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bay đêm thay vì bay ngày để tiết kiệm được thời gian đi lại, cần tìm hiểu kỹ giờ để đặt phòng khách sạn cũng như du lịch cho hợp lý.

Nên chọn Bangkok là nơi hạ cánh đầu tiên

Việc săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan lựa chọn Bangkok là điểm dừng chân đầu tiên vì, khi bạn hạ cánh tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi sẽ tiết kiệm được khoảng 200 USD so với việc hạ cánh ở sân bay Phukhet.

Bạn có thể đến Bangkok, sau đó di chuyển đến các thành phố khác sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Đừng lo lắng, giao thông và phương tiện di chuyển ở thủ đô Bangkok rất hiện đại, sẽ đưa bạn đi khám phá ở mọi ngóc ngách của đất nước xinh đẹp này.

Luôn chuẩn bị những thông tin cá nhân cần thiết

Các hãng hàng không giá rẻ thường tung các vé ưu đãi vào ban đêm, để tiết kiệm được thời  gian và săn được vé giá rẻ, bạn cần chuẩn bị trước tất cả những thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, tuổi, số chứng minh, hộ chiếu, ảnh,…Việc này sẽ giúp bạn thuận lợi đăng ký vé hơn.

Thêm vào đó, để thường xuyên cập nhật được các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không, bạn nên đăng ký thành viên các hãng hàng không, việc này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào khi săn vé rẻ đi Thái Lan.

Chuẩn bị thẻ tài khoản thanh toán trên mạng

Muốn đặt vé nhanh và săn được vé rẻ, bạn luôn cần chủ động tài chính và số tiền có trong tài khoản để sẵn sàng thanh toán khi cần thiết. Du khách nên có tài khoản ATM nội địa, thẻ credit, debit; muốn tránh rủi ro và thuận lợi hơn khi thanh toán, bạn nên dùng thẻ debit vì thủ tục thanh toán ở thẻ này không rườm rà như thẻ credit.

Đặt vé giá rẻ sớm nhất có thể

Vé giá rẻ luôn hạn chế số người đặt vé và cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bạn nên đặt vé sớm nhất có thể để nhận được vé đi du lịch Thái Lan được ưu đãi nhất. Đặt muộn cũng có thể còn vé, tuy nhiên, giá vé sẽ không phải là rẻ nhất. Đặc biệt vào mùa du lịch cao điểm, bạn càng cần đặt vé sớm.

Trên đây là những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan bài viết muốn chia sẻ cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Để có chuyến đi Thái Lan tiết kiệm chi phí hiệu quả, đừng quên săn các vé máy bay giá ưu đãi nhất nhé !

  • Add Your Comment