Massage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh bạn đã thử chưa ?

Massage Thái là một loại hình trị liệu, thư giãn đang phát triển mạnh tại Tp. Hồ Chí Minh. Có rất nhiều Spa tại đây sử dụng phương pháp này và nhận được phản hồi tích của của khách hàng. Trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về massage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh.

Massage Thái Lan là gì? Công dụng như thế nào?

Massage Thái là một hình thức cao cấp của nhà Vua dùng để đón tiếp các thành viên hoàng tộc. Đây là một loại hình văn hóa y học cổ đại của người Thái có lịch sử trên 4000 năm. Massage Thái sử dụng các kĩ thuật xoa, bóp, ấn, kéo, nắn tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể.

massage Thái và Massage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh

Massage Thái chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi bộ môn Yoga, thuốc Ayurvedic và kiến thức xoa bóp bấm huyệt trong y học Trung Quốc cổ truyền. Kỹ thuật viên tác động lực bằng tay/ chân lên các bộ phận cơ thể như đầu gối, cổ chân tay, hông, vai và cổ; giúp kéo, duỗi, căng cơ và khiến các khớp xương khó cử động trở lên linh hoạt. Massage Thái ấn mạnh vào các huyệt kiến khí huyết lưu thông, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong bạn, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể bằng các tác động cụ thể sau:

 • Massage chân kéo giãn gân cơ
 • Massage đầu, vai, tay, thư giãn gân cơ
 • Day ấn thư giãn vùng lưng
 • Massage xoa vuốt eo hông
 • Massage ấn huyệt tĩnh mạch vùng đùi
 • Xả khí toàn thân kiểu Thái kết hợp tư thế Yoga

Tại các spa các loại Massage Thái được sử dụng đó là:

 • Thái truyền thống
 • Thái oil
 • Thái thảo dược

Công dụng tuyệt vời Massage Thái mang lại cho bạn

Massage Thái là một loại hình thư giãn cơ thể chăm sóc sức khỏe tinh thần. Đi massage Thái là một việc làm có lợi, nhất là trong thời đại hiện nay, sức khỏe tinh thần con người dễ dàng đi xuống. Vì nhiều lý do khiến bạn bị Stress thì đi massage chính là thời điểm giúp bạn lấy lại cân bằng. Cùng Thailantravel.net điểm qua những lợi ích mà massage Thái mang lại cho bạn.

 1. Loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi
 2. Tinh thần thoải mái
 3. Khỏe mạnh hơn, không còn đau nhức cơ thể..
 4. Giảm cân
 5. Làm đẹp da, giúp da, căng mịn, săn chắc, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa
 6. Cải thiện các bệnh đau đầu, mất ngủ, đau nhức xương, những vấn đề về hô hấp, tiêu hóa,… tăng tuần hoàn máu
 7. Giảm đau bụng kinh ở phụ nữ

Quy trình Massage Thái?

Dịch vụ Massage Thái được thực hiện bài bản, nhẹ nhàng bao gồm 3 bước. Đầu tiên, kỹ thuật viên mở huyệt đạo hay chính là tác động vào các huyệt đạo toàn thân, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố trên cơ thể. Sau đó tiến hành massage giúp lưu thông khí huyết toàn thân, giải trừ áp lực tại các vùng cơ, các khớp, khiến cơ thể thư giãn triệt để. Cuối cùng là đóng huyệt đạo, kết thúc bài massage.

Những ai nên đi massage Thái? Phí dịch vụ Massage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Massage Thái là để thư giãn do đó đối tượng nào cũng có thể sử dụng. Đặc biệt là những đối tượng sau:

 • Những người muốn thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.
 • Những người bị mắc các chứng bệnh như: đau thần kinh tọa, đau bụng, triệu chứng ruột dễ kích thức, gặp vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp…

Dịch vụ massage Thái cũng không quá đắt so với các loại massage truyền thống. Mức phí tại các spa trên Tp Hồ Chí Minh với loại hình này chênh lệch không nhiều.
Giá dịch vụ massage Thái tại Lavie Spa là : 315.000 (60 phút) – 450.000 (90 phút)
Giá dịch vụ massage Thái tại SAWADDEEKA SPA là 400.000 ( 60 phút) – 520.000 (90 phút) – 650.000 (120 phút)
Trên đây là những thông tin về massage TháiMassage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh bạn nên biết để một thử nghiệm với loại hình lành mạnh này nhé.

Massage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh bạn đã thử chưa ?

Massage Thái là một loại hình trị liệu, thư giãn đang phát triển mạnh tại Tp. Hồ Chí Minh. Có rất nhiều Spa tại đây sử dụng phương pháp này và nhận được phản hồi tích của của khách hàng. Trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về massage Thái Lan ở Tp. Hồ Chí Minh.

 • Add Your Comment