Kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan có 1 không 2

Không chỉ nổi tiếng về kiến trúc, văn hóa, ẩm thực, Thái Lan còn được biết đến với những khu phố đèn đỏ sôi động và náo nhiệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan đầy cuốn hút này.

pho-den-do-Thai-Lan

Trong lần du lịch đầu tiên, du khách hẳn muốn biết thêm về kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan. Nghe có thể hơi đáng sợ bởi bạn sẽ nghĩ ngay đến những khu đèn đỏ truyền thống khác ở các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên, ở Thái Lan, những khu vực này thực sự là điểm vui chơi giải trí. Nó có phần giống như Las Vegas.

Bởi bạn sẽ thấy rằng có những người độc thân, đôi vợ chồng, và đôi khi ngay cả những gia đình đều đến tham quan và vui chơi ở trong và xung quanh các khu phố đèn đỏ, đặc biệt là Patpong ở Bangkok.

Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Nhắc đến phố đèn đỏ Thái Lan, chắc chắn người ta sẽ chỉ cho bạn đến Bangkok và Pattaya. Là hai thành phố lớn của Thái Lan, cũng là trung tâm giải trí lớn nhất nước, nơi đây tập trung tất cả những gì mà bạn muốn khám phá, trong đó có phố đèn đỏ.

  1. Phố đèn đỏ Bangkok

3 phố đèn đỏ Bangkok bạn cần biết là Nana Plaza, Soi Cowboy và Patpong. Từ đầu đến cuối, chúng cách nhau khoảng 2,5km. Mỗi khu đèn đỏ ở Bangkok đều có sự rung cảm của riêng nó và đặc biệt theo cách riêng của nó.

khu-pho-den-do-thai-lan

Nana Plaza: Tọa lạc tại Sukhumvit Soi 4, Nana Plaza là khu đèn đỏ lớn nhất Bangkok. Có khoảng 30-40 quán bar gogo, quán bia và các địa điểm giải trí khác trong Nana Plaza. Ở các khu vực bên ngoài có nhiều quán bar và freelancer. Điểm khác biệt về Nana Plaza là cao ba tầng và có thiết kế kiểu ở giữa có sân trong với nhiều quán bar hơn.

Soi Cowboy: Khu phố đèn đỏ tiếp theo cách Nana Plaza khoảng 1km, nằm ở giữa Sukhumvit Soi 23 và Asoke, một con phố nhỏ với khoảng 150 mét đầy các quán bar gogo. Có nhiều điều khiến đây là một trong những phố đèn đỏ hàng đầu trên thế giới. Bạn không thể bỏ lỡ nơi này nếu có cơ hội đến Bangkok.

Patpong: Sân chơi dành cho người lớn lâu đời nhất của thành phố: Nằm ở phía đông nam của Nana Plaza, Patpong là khu đèn đỏ lâu đời nhất của Bangkok. Patpong thực sự cũng là một chợ đêm phục vụ cho tất cả các loại khách du lịch, bán tất cả mọi thứ ở mức giá thấp. Nơi này cũng thường xuyên diễn ra những hoạt động khá thú vị được biểu diễn bởi các vũ công đường phố.

  1. Phố đèn đỏ ở Pattaya

So Bangkok, giá ở phố đèn đỏ Pattaya thấp hơn một chút so với mọi thứ. Một số du khách sẽ dành phần lớn kỳ nghỉ của họ ở Pattaya vì giá thấp hơn từ đồ ăn, khách sạn, đồ uống,…

Walking Street: Khi bạn nghĩ đến các quán bar gogo và phố đèn đỏ tại Pattaya, trước tiên bạn nghĩ đến Walking Street. Cứ mỗi 10-15 mét bạn đi bộ, bạn sẽ thấy một quán bar gogo, nhưng bạn cũng sẽ thấy một đám đông đa dạng của người dân (gia đình, các cặp vợ chồng, người độc thân). Ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ đêm, nhà hàng ở đây. Hầu hết các nữ tiếp viên làm việc trong những quán bar gogo ở Pattaya đều hấp dẫn. Cuộc sống về đêm và giải trí trên phố đi bộ được hướng tới người nước ngoài và khách du lịch và giá cả phản ánh điều đó. Đó là giải trí thuần túy.

khu-đèn-đỏ-Thái-Lan

Soi LK Metro & Soi Buakhoa: Khu vực này không phải là khu du lịch như Walking Street, nhưng nó vẫn có một số quán bar gogo tuyệt vời và quán bar bia được kiểm định. Cuộc sống về đêm ở đây khá bận rộn, thú vị, và là một trong những khu vui chơi hấp dẫn nhất ở Pattaya.

Soi 6: Soi 6 là một con đường dài 100 mét chứa từ 40-60 quán bar bia. Tuy nhiên, chúng không giống như các quán bia ở Walking Street. Các quán bar ở Soi 6 có phòng riêng ở tầng trên với giường và phòng tắm. Bạn bước vào, tìm một cô gái bạn thích, lên lầu, vui chơi, trả tiền, và bạn ra khỏi đó. Giá cả ở đây cũng thân thiện hơn nhiều so với Walking Street. Một ly bia ở đây có thể bằng một nửa giá của một số quán bar trên Walking Street.

Tìm hiểu kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan trước khi đến đây chắc chắn sẽ không làm bạn bị bỡ ngỡ hay gặp những rắc rối thông thường. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý để tránh bị lừa và bị đội giá đồ uống lên quá cao.

  • Add Your Comment