Thích thú với Cookin Nanta Show Bangkok vô cùng độc đáo

Cookin Nanta Show Bangkok là một trong những chương trình nghệ thuật độc đáo và được rất nhiều khách du lịch yêu thích khi đến Thái Lan. Cùng  tìm hiểu về show diễn siêu thú vị này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét Cookin Nanta Show Bangkok ?

Chắc hẳn sẽ có người hỏi Cookin Nanta Show Bangkok là gì? Đây là chương trình bắt nguồn từ Hàn Quốc và ngày càng trở nên nổi tiếng khắp thế giới, trong đó có Thái Lan.

Nanta-show-Bangkok-Thai-Lan

Nội dung của chương trình đó là: Kịch diễn tả lại câu chuyện của 3 người đầu bếp đang cố gắng thực hiện thực đơn cho một bữa tiệc cưới nhưng lại bị người người quản lý chơi xấu khi cài người cháu không biết  nấu nướng vào phá rối. Những biểu cảm, dụng cụ diễn đến yếu tố hài hước làm cho show diễn này trở nên nổi tiếng và được nhiều khách du lịch yêu thích.

Cookin-Nanta-Show-Bangkok

Ngoài ra, chương trình này không dùng lời nói mà chỉ sử dụng hành động, âm thanh và dụng cụ trợ diễn nên rất thuận lợi cho các khách du lịch ở tất cả các quốc gia khác nhau. Chỉ cần theo dõi bạn cũng có thể hiểu được nội dung mà các diễn viên muốn truyền đạt.

Nội dung của Cookin Nanta Show Bangkok

Đến Thái Lan, nếu có điều kiện bạn đừng bỏ lỡ show vui nhộn và hấp dẫn này. Thái Lan đã mời cả ekip diễn Cookin Nanta Show về Bangkok biểu diễn phục vụ khách du lịch và quảng bá du lịch của đất nước.

Cookin_Nanta_Show_Bangkok

Show diễn này kéo dài hơn 100 phút với nội dung gần gũi, dễ thương và gây cười nên làm hài lòng hầu hết người theo dõi. Câu chuyện chỉ xoay quanh quá trình làm bếp của 4 đầu bếp nhưng lại có rất nhiều tình tiết hài hước, thực tế khiến khán giả thích thú.

Ngoài ra, sự độc đáo còn của chương trình đó là sự kết hợp giữa nhạc cụ truyền thống của người Hàn Quốc kết hợp với lối diễn phương Tây, sân khấu rộng lớn cho các diễn viên thỏa sức tung hứng và diễn được ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Cookin_Nanta_Show_Bangkok

Các vật dụng trợ diễn của chương trình cũng vô cùng gần gũi như xoong, chảo, thùng nước đều được sử dụng để trở thành các nhạc cụ độc đáo, vui nhộn. Các màn tung hứng, nhào lộn làm khán giả vừa bất ngờ lại cảm thấy phấn khích. Các diễn viên giao lưu với người xem càng làm phần trình diễn của họ trở nên sinh động và tạo nên sự thành công của cả chương trình.

Nanta-Show-BangKok

Theo dõi Cookin Nanta Show Bangkok, du khách sẽ cảm nhận được không khí vui nhộn hòa hợp xóa tan mọi rào cản về ngôn ngữ. Vậy nên, đây là chương trình nhất định có cơ hội đi Thái Lan bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Những thông tin về Cookin Nanta Show Bangkok

Nếu bạn đã thích thú với show diễn này, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây:

Thời gian tổ chức chương trình: Show diễn này tổ chức vào 20:00 hàng ngày (ngoại trừ thứ 2). Bạn nên đến trước từ 10 đến 15 phút trước khi chương trình diễn ra để tìm đúng chỗ ngồi và không bỏ lỡ một phân đoạn nào của chương trình.

Địa chỉ: Show diễn này được tổ chức tại 1/6 toà nhà RCA Plaza, Bangkok.

Nếu không yên tâm, bạn có thể liên hệ vào số điện thoại: +66 (0) 2641 4407 10.

Giá vé: Giá vé tham khảo từ 1100 baht đến 1300 baht. Bạn nên đặt vé ở trên mạng trước hoặc trong tour du lịch nên liên hệ với công ty lữ hành để họ đặt vé hộ, tránh trường hợp hết vé.

Lưu ý: Trẻ em nếu dưới 80cm sẽ được miễn phí vé và ngồi chung ghế với người lớn.

Từ trung tâm Bangkok, bạn có thể đi tàu điện ngầm Petchaburi MRT để đến nơi diễn ra chương trình thú vị này nhé!

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích và thú vị về Cookin Nanta Show Bangkok bài viết muốn giới thiệu cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới của bạn. Chúc bạn có trải nghiệm đáng nhớ tại “xứ sở Chùa Vàng” cùng show diễn độc đáo này nhé !

Thích thú với Cookin Nanta Show Bangkok vô cùng độc đáo

Cookin Nanta Show Bangkok là một trong những chương trình nghệ thuật độc đáo và được rất nhiều khách du lịch yêu thích khi đến Thái Lan. Cùng  tìm hiểu về show diễn siêu thú vị này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  • Add Your Comment