Dinosaur Planet Bangkok – Khám phá thế giới Khủng Long

Nếu là một người yêu thích động vật thiên nhiên thì bạn sẽ không thể bỏ qua được những công viên lớn nhất của Thái Lan như: Safari World, Tiger Zoo, và đặc biệt là Dinosaur Planet Bangkok. Nơi đây là công viên khủng long lớn nhất với nhiều mô hình khủng long từ lớn đến nhỏ, hứa hẹn sẽ thu hút không chỉ trẻ em mà còn vơi người lớn

Điểm qua những thông tin cơ bản về Dinosaur Planet Bangkok

Dinosaur Planet Bangkok hay công viên hành tinh khủng long được mở cửa từ ngày 25/03/2016. Công viên giải trí này rộng 12.000 m2, tọa lạc tại khu Prom Phong, đường Sukhumvit, Bangkok. Nơi đây có đến 200 mô hình khủng long đủ các chủng loại từ các kỉ trước điển hình là khủng long bạo chúa T- rex đến Velociraptors.

Dinosaur Planet Bangkok đưa du khách ngược dòng về quá khứ, về với thế giới cổ đại – thời kì tiền sử nơi những loài khủng long sinh sống. Tại đây bạn sẽ được thấy những chú khủng long thời tiền sử qua ba thời đại lịch sử: Kỷ Trias, Kỷ Jura, kỉ Creta… Tìm hiểu về thói quen tự nhiên của các loại khủng khong. Nếu bạn đã từng xem những seri bộ phim công viên kỷ Jura của Mỹ thì sẽ phần nào tưởng tượng được những mô hình khủng long ở đây  to như thế nào. Không những thế bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi đa phương tiện trên các mô hình và chủ đề về các loài khủng long tại Dinosaur Planet Bangkok

Thời gian mở cửa của công viên này từ 10h sáng đến 10h tối. Giá vé vào cửa đối với người lớn là 600 Baht, với trẻ em từ 90 -140cm là 400 baht và miễn phí cho trẻ dưới 90 cm. Vé này không bao gồm một số trò chơi hoặc cưới khủng long chụp ảnh.

Cách duy chuyển tiện lợi để đến đây đó là sử dụng BTS, bắt tàu đến trạm Pheom Phong, tại đây có biển chỉ dẫn đến Dinosaur Planet Bangkok, đi bộ 5 phút là đến

Hành trình khám phá Dinosaur Planet Bangkok

Bên trong  công viên khủng long này cũng có nhiều chỗ ăn uống, giải khát và mua  quà lưu niệm, do đó bạn có thể yên tâm lên kế hoạch thăm thú nơi đây thoải mái. Dinosaur Planet Bangkok khá là rộng lớn bên trong chia thành 7 khu vực chính để khám phá.

  1. Dinosaur District

Đây là điểm bắt đầu cho cuộc hành trình khám phá thế giới khủng long.  Tại đây trưng bày nhiều bộ xương khủng long được phục dựng như Brachiosaurus, Triceratops, Stegosaurus ở Big Bone Gallery. Các bạn nhỏ còn có thể chứng kiến quá trình trứng khủng long nở tại Dino Lab.

Dinosaur Planet Bangkok

  1. Star Of Dino

Nơi tái hiện đầy đủ cuộc sống của những chú khủng long qua 3 kỷ nguyên lịch sử: Trias, Jura, Creta. Dưới bàn tay tài ba của nhiều nghệ sĩ ba kỷ nguyên được tái hiện một cách sinh động nhất, bạn sẽ chiếm ngưỡng được vẻ đẹp của tạo hóa từ hàng triệu năm trước.

Star Of Dino

  1. Dino Eye

Ngắm cả khung cảnh huy hoàng, hoang dã của thế giới khủng long trên độ cao hơn 50m. Tại đây có vòng quay khổng lồ mà bạn nên thử.

Dinosaur Planet Bangkok

  1. 4D Deep – World

Dưới công nghệ hiện đại 4D những cuộc chiến đấu giành sự sống và bảo vệ bầy đàn của những con khủng long được tái hiện rõ ràng, chân thực nhất, bạn sẽ khám phá những điều thú vị chưa từng thấy

  1. The Great Volcano & The Extinction Live show

Màn biểu diễn ấn tượng tái hiện lại cuộc sống khủng long, sinh hoạt, chiến đấu chống lại sự tuyệt chủng như thế nào. Màn trình diễn mang đẳng cấp quốc tế, mang lại cảm giác thú vị lại nghẹn ngào cho du khách.

The Great Volcano & The Extinction Live Show

  1. Raptor X – Treme

Đây là một phần thú vị của Dinosaur Planet Bangkok, một khu vui chơi thiết kế theo kiểu mê cung, trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ thoát khỏi mê cung dưới sự truy đuổi của những con khủng long hung tợn.

Raptor X - Treme

  1. Dino Farm

Đây là trải nghiệm cuối cùng của công viên hành tinh khủng long, nơi các bạn sẽ được cưỡi trên lưng những chú khủng long. Nơi này đặc biệt phù hợp với trẻ em, với trẻ khủng long là một loài động vật thú vị có tính hấp dẫn cao, lại có một chút e sợ.

Dinosaur Planet Bangkok

Dạo một vòng quanh Dinosaur Planet Bangkok hẳn là bạn sẽ thấy thích thú đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chuyến du lịch đến Thái Lan và ghé qua thăm thú công viên khủng long chắc chắn là một kỉ niệm khó quên với bạn.

  • Add Your Comment