Chợ bán quần áo sỉ Thái Lan bạn nên biết khi nhập hàng

Chợ bán quần áo sỉ Thái Lan là địa điểm lý tưởng cho khách du lịch mua sắm, đặc biệt đối với nhiều bạn kinh doanh đồ Thái Lan. Lấy hàng tại các chợ này bạn sẽ được mức giá khá tốt. Vậy nên lấy sỉ quần áo Thái lan ở đâu? Câu trả lời được bật mí ngay sau đây.

Địa chỉ các chợ bán quần áo sỉ Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều trung tâm thương mại, các chợ truyền thống. Đây là những nguồn hàng quần áo Thái Lan lớn cho các chủ kinh doanh. Hãy cùng điểm qua những chợ bán quần áo sỉ Thái Lan thu hút nhất nào:

Chợ Bobe Thái lan

Chợ Bobe Thái Lan là một trong những chợ sỉ quần áo các con buôn hay chọn. Mức giá ở đây khá bình dân, các sản phẩm thường được đóng gói thành 6 hoặc 12 cái màu sắc khác nhau. Chợ mở thứ 6 a.m đến 18 p.m, với 1.300 quầy hàng cho bạn chọn lựa. Để đi hết chợ này bạn sẽ phải mất ít nhất hai ngày. Nơi đây là trung tâm chính của các xưởng sản xuất, và đại lý cấp 1 của người dân bản địa, do đó chất lượng sản phẩm khá tốt mà giá cả phải chăng. Chẳng hạn một chiếc áo thun nam chỉ tầm 35.000 vnđ, quần áo trẻ em in hình thì từ 80.000 – 150.000 vnđ.

Chợ nằm ngay cạnh ga Hua – Lam – Phong, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện để đến đây.

Chợ Sampeng Thái Lan

Chợ bán sỉ ở Thái Lan tiếp theo bạn nên note lại trong chuyến hành trình của mình đó là chợ Sampeng. Chợ này nằm tại hẻm Sampeng, Soi Wanit, China Town, Bangkok.

cho-Sampeng-thai-lan-mo-cua

Chợ mở bán từ 5 a.m đến 6 p.m với nhiều loại đồ trang sức, quần áo, giày dép với giá cực rẻ.

Chợ Chatukcha

Chợ bán quần áo sỉ Thái Lan lớn nhất với diện tích lên đến 11 héc ta, gồm 27 khu hàng khác nhau, với hơn 10.000 của hàng và 300 quầy lưu động. Ở đây có đủ sản phẩm thượng vàng hạ cám cho bạn tuy nhiên phổ biến nhất là quần áo, đồ nội thất…

Nhưng chợ chủ yếu hoạt động vào những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chợ Pratunam

Đây là một nguồn hàng quần áo Thái Lan nữa được dân tình đánh giá cao. Chợ Pratunam chuyên các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang…

Nằm tại ngã tư Ratchaprop và Petchburi, chợ sỉ này được lấp đầy bằng những shop hàng, to nhỏ trải dài cả một con phố đi bộ trên đường Ratchaprarop 3. Chợ có 3 phiên bán hàng. Từ 5h sáng – 8h sáng bán từ dọc Baiyork Sky hotel đến sau lưng chợ, đây là phiên chợ đông nhất bởi giá rẻ nhất trong ngày. Phiên chợ thứ hai sau 8 giờ, sẽ có những người bán hàng mới thay thế những gian hàng cũ. Đến tầm 5h chiều là chợ bắt đầu dẹp.

Kinh nghiệm mua sắm tại chợ bán quần áo sỉ Thái Lan

Khi đã biết lấy sỉ quần áo Thái Lan ở đâu rồi bạn cần biết thêm những kinh nghiệm mua sắm để không bị hớ.

  • Nên mang hành lý gọn gàng và có cho mình một chiếc valy vải lớn có tay kéo
  • Các chợ bán quần áo sỉ Thái Lan có giờ mở cửa có chút khác nhau, nên canh đúng giờ để mua sắm phù hợp.
  • Trước khi vào chợ nên tìm chỗ phát bản đồ miễn phí để tránh đi lạc. Nhất là vào chợ Chatukcha bạn có thể lạc lối trong mê cung hàng ngàn gian hàng này.
  • Nên lấy card của các cửa hàng để sau này quay lại mua thì dễ nói chuyện và tìm địa chỉ nhanh.
  • Đặc biệt luôn yêu cầu xuất hóa đơn để bạn làm thủ tục hoàn thuế tại sân bay.
  • Khi trả giá phải có thái độ niềm nở, kèm theo là một nụ cười tươi nhé.
  • Ban đầu mua hàng nếu chưa được giảm giá nhiều nhưng cứ kiên trì bạn sẽ nhận được chiết khấu đến 30 – 40% so với giá sỉ ban đầu.
  • Hỏi họ xem có dịch vụ ship về Việt Nam nếu mua số lượng lớn không?

Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn quá khó xuất cảnh bạn nên thuê trung gian chuyển về. Hiện nay có nhiều công ty vận chuyển, mua hàng ở các chợ bán quần áo sỉ Thái Lan về Việt Nam cho bạn.

Ngoài những chợ và trung tâm mua sắm, thì còn nguồn nhập hàng quần áo giá sỉ Thái Lan nào?  Bạn vẫn có thể mua hàng qua các trang web bán hàng Thái Lan, tiện lợi hơn tuy nhiên giá sẽ cao hơn rồi.

Trên đây là những thông tin về chợ bán quần áo sỉ Thái Lan cho bạn lấy hàng, mở rộng kinh doanh.

Chợ bán quần áo sỉ Thái Lan bạn nên biết khi nhập hàng

Chợ bán quần áo sỉ Thái Lan là địa điểm lý tưởng cho khách du lịch mua sắm, đặc biệt đối với nhiều bạn kinh doanh đồ Thái Lan. Lấy hàng tại các chợ này bạn sẽ được mức giá khá tốt. Vậy nên lấy sỉ quần áo Thái lan ở đâu? Câu trả lời được bật mí ngay sau đây.

  • Add Your Comment