Giải mã bùa yêu Thái Lan đang làm mưa làm gió trên thị trường

Bùa yêu Thái Lan là gì ? Nó là gì mà Hot vậy ? Hiện nay trên nhiều trang thông tin đại chúng chia sẻ nhiều thông tin về bùa Thái Lan. Nhiều người xuất ngoại chỉ để thỉnh bùa, có rất nhiều loại bùa được chia sẻ, song hot nhất vẫn là bùa yêu Thái Lan.

Bùa yêu Thái Lan là gì?

Bùa yêu Thái Lan là một trong những loại bùa truyền thống Thái Lan có năng lực tạo ra thứ tình cảm khiến hai người luôn nhớ nhung và không thể xa rời nhau. Ngày xưa, khi một ai đó tượng mạo xấu quá, hay gia đình nghèo khổ không lấy được vợ thì người ta mới dùng đến bùa yêu Thái Lan. Còn thời đại hiện nay rất nhiều người sử dụng bùa yêu với các mục đích khác như: giữ người yêu, giữ chồng, hay tạo ra sự lôi cuốn với người khác để buôn bán.

Bùa yêu Thái Lan

Người xưa tìm thấy nhiều cách luyện bùa yêu Thái Lan khác nhau. Chẳng hạn, bùa yêu làm từ các rễ cây oải hương, đàn hương, loại hoa có mùi thơm mạnh mẽ làm cho con người rạo rực hay tâm trí không quên được ai đó. Bên cạnh đó bùa yêu Thái Lan được các Pháp sư cao tay luyện từ các linh vật để làm phép.

Ngoài ra có một cách luyện bùa khác sẽ khiến bạn giật mình, thót tim. Người Thái truyền rằng, bùa yêu Thái Lan được các pháp sư cao tay lấy từ mộ của các cô gái chết trẻ chưa quá 21 ngày. Các pháp sư sẽ làm lễ đào mộ họ lên, đốt xác của họ và thu lấy chất lỏng chảy ra vào một chiếc lọ. Sau khố pháp sư sẽ yểm bùa lên chiếc lọ và trở thành bùa yêu.

Thỉnh bùa yêu Thái Lan như thế nào? Cách sử dụng ra sao?

Thái Lan là đất nước lớn nổi tiếng với những ngôi chùa đẹp, linh thiêng. Ở đây đa số người dân thường sử dụng bùa với nhiều mục đích như cầu tài, cầu lộc, sức khỏe… còn bùa yêu Thái Lan sử dụng không nhiều. Tại Thái Lan bùa được xem như một giá trị văn hóa do đó không bị cấm, mà được buôn bán, sản xuất công khai. Bạn có thể mua những chiếc bùa dễ dàng, tại nhiều địa chỉ đều được niệm chú hết rồi.

Bùa yêu Thái Lan

Các thầy Pháp Thái Lan rất cao tay, họ làm bùa chỉ hướng đến mục đích tốt, chủ yếu giúp những người không may mắn về ngoại hình, chứ không phải thích làm làm làm.

Để thỉnh bùa yêu Thái Lan bạn nên đến những chùa  nổi tiếng và xin gặp sư trụ trì, xin làm bùa yêu. Bùa yêu Thái Lan được cho là rất linh nghiệm do đó người sử dụng cần làm theo đúng như các Thầy dặn, nếu sơ xuất bạn phải chịu hậu quả đau đớn.

Để sử dụng bùa yêu Thái Lan bạn có thể mang theo bên người để mang lại sự thu hút người khác. Ngoài ra bạn có thể bôi lên miệng và hôn người bạn yêu.

Bùa yêu Thái Lan bao gồm những loại nào?

Bùa yêu Thái Lan có rất nhiều loại như bùa gương, bùa lá, bùa lược, bùa yêu, và bùa hồ ly ( loại này được sử dụng thường xuyên và rất linh nghiệm).  Tất cả chúng đề

hoạt động bởi một  câu thần chú linh thiêng. Có thể chia làm hai loại bùa yêu đó là:

– Loại 1: dùng bột để tạo bùa yêu. Loại này chỉ có tác dụng tức thời, trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng vài tháng. Có dạng bột mịn pha với một ít nước rắc lên quần áo hoăc người. Tuy nhiên, loại này khá nguy hiểm, nếu không có tác dụng sẽ gây ngược lại điều mà bạn mong muốn ( tức là khiến người mà bạn thích ghét bạn hay là một điều gì khác tương tự ).

– Loại 2: chỉ dùng mùi hương, ánh mắt để khiến người mà bạn đang theo đuổi hay níu giữ yêu bạn mãi mãi. Tuy nhiên cách này lại rất khó thực hiện, bởi nếu muốn thành công thì chúng ta phải mời các thầy cao tay làm phép thì mới làm được, không phải ai cũng có thể làm được.

Đi chợ mua bùa yêu Thái Lan dễ dàng

Hàng năm chi phí mua bán bùa chú Thái Lan là 20 tùy Baht. Nếu bạn muốn mua bùa yêu Thái Lan cũng cực kì đơn giản. Tại thủ đô Bangkok có hẳn một khu chợ chuyên bán bùa mang tên là Tha Prachan. Chợ nằm ngay sát cung điện Hoàng Cung, rất nhiều du khách đến đây tham quan, chợ mở cửa từ sáng đến chiều, lúc nào cũng đông đúc. Bùa yêu Thái Lan được bán tại đây với đầy đủ các loại bạn có thể mua.

Trên đây là những thông tin thú vị về những chiếc bùa yêu Thái Lan, bạn có thể tham khảo để mua bùa, tuy nhiên phải cân nhắc trước khi mua và sử dụng.

Giải mã bùa yêu Thái Lan đang làm mưa làm gió trên thị trường

Bùa yêu Thái Lan là gì ? Nó là gì mà Hot vậy ? Hiện nay trên nhiều trang thông tin đại chúng chia sẻ nhiều thông tin về bùa Thái Lan. Nhiều người xuất ngoại chỉ để thỉnh bùa, có rất nhiều loại bùa được chia sẻ, song hot nhất vẫn là bùa yêu Thái Lan.

  • Add Your Comment