Mua sim Thái Lan ở Việt Nam trước khi đi du lịch nên biết

Bạn đang tìm địa chỉ mua sim Thái Lan ở Việt Nam. Bạn chuẩn bị sang Thái Lan du lịch nhưng chưa biết mua sim như thế nào? Bee Xê Dịch xin chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết và địa điểm mua sim Thái Lan ở Việt Nam.

Lợi ích khi mua sim Thái Lan ở Việt Nam

Nếu lần đầu bạn đi Thái Lan có lẽ sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, việc mua sim Thái Lan ở Việt Nam sẽ giúp bạn một phần rất lớn để chuyến du lịch thêm nhiều niềm vui.

Chắc hẳn khi xuống sân bay bạn sẽ muốn báo tin đến cho người thân bạn bè biết ngay. Với sự phát triển của mạng xã hội thì các bạn thường xuyên liên lạc, gọi video qua các ứng dụng như Facebook, zalo… và chia sẻ ảnh qua mạng xã hội khác. Để làm được điều này bạn cần sự hỗ trợ đắc lực từ internet, vậy nếu không có internet bạn chỉ có thể gọi bằng di động thông thường.

mua-sim-Thái-Lan-ở-Việt-Nam

Lúc này nếu ở Thái Lan để gọi về bạn cần sử dụng sim Thái bởi chi phí rẻ và sóng khỏe. Nếu bạn mua sim Thái Lan ở Việt Nam, xuống sân bay bạn chỉ cần lắp vào và sử dụng ngay. Thời gian bạn tìm chỗ mua sim Thái Lan ở sân bay bạn có thể dùng để gọi về nhà rồi. Ngoài ra tiện ích của một chiếc sim Thái Lan có thể mang đến cho bạn như:

– Sử dụng Google maps tìm đường

– Xem bản đồ sân bay

– Đặt xe, đặt phòng thuận tiện.

– Tìm chỗ đổi tiền, review các địa điểm ăn ngon…

Khi mua sim Thái Lan ở Việt Nam bạn vẫn sẽ được ưu đãi như mua tại Thái Lan. Sim Thái Lan sử dụng cho các chuyến du lịch ngắn ngày thường gọi là sim du lịch Thái Lan. Sử dụng sim này bạn có thể truy cập internet ở khắp nơi, nghe gọi về nhà thoải mái với chi phí rẻ hơn rất nhiều khi sử dụng sim Thái thông thường, hay sim Việt Nam.

Với loại hình du lịch ngắn ngày, sim du lịch Thái Lan có thời gian sử dụng trong vòng 8 ngày. Với một chiếc sim du lịch Thái Lan là bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong chuyến du lịch cho bạn bè người thân biết. Với chiếc sim du lịch này bạn sẽ nhận được ưu đãi bao gồm:

– Có sẵn trong tài khoản 100 baht để gọi. Cước phí nội địa là 1 baht/phút và gọi về Việt Nam sẽ là 10 baht/phút.

– Truy cập Internet không giới hạn trong vòng 8 ngày với 3G đầu tốc độ 4G

sim-thai-lan-viet-nam-ais-8days

– Sử dụng Facebook, Viber, Messenger, Instagram, Snapchat, Line, Twitter, Pinterest không mất tiền.

– Có thể phát wifi cho 1 thiết bị khác sử dụng.

Khi mua sim Thái Lan ở Việt Nam bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các nhà mạng tại Thái Lan, ưu nhược điểm từng nhà mạng, giá cả, dịch vụ để bạn có thể mua được sim phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Bạn đã biết mua sim Thái Lan ở Việt Nam ở đâu?

Mua sim Thái Lan ở Việt Nam là chuyện không khó cũng chẳng phải dễ dàng. Với internet mọi việc dường như đơn giản đi nhiều. Bạn có thể dễ dàng tra cứu được thông tin, địa chỉ sim Thái Lan nhanh chóng. Cái khó ở đây chính là việc chọn lựa địa điểm nào mua an toàn trong rất nhiều địa điểm được tìm kiếm.

mua-sim-Thái-Lan-ở-Việt-Nam-vinaphone

Có nhất nhiều nơi bán họ không nhập sẵn về mà phải đặt đo đó bạn sẽ mất thêm thời gian chờ, bên cạnh đó không ít nơi bán sim không hỗ trợ cho bạn khi có vấn đề xảy ra, do đó để lựa chọn địa điểm mua sim Thái Lan ở Việt Nam bạn mua sim tại địa chỉ uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau.

Bạn có thể ở nhà mua sim qua điện thoại và chờ nhân viên giao hàng đến cho mình.

Một thương hiệu có thể đồng hành trong chuyến du lịch Thái Lan của bạn đó là Sahaha. Bạn có thể yên tâm mua sim Thái Lan ở Việt Nam tại Sahaha, đây là một công ty bán sim Thái Lan đi du lịch hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường. Tại đây bạn có thể mua sim du lịch Thái Lan ở Việt Nam của tất cả các nhà mạng Thái như DTAC, AIS, Truemove… bên cạnh đó là sự hỗ trợ sử dụng sim cho bạn

Mua sim Thái Lan ở Việt Nam bạn sẽ rút ngắn được thời gian, thủ tục khi mua sim tại sân bay Bangkok. Sim chỉ cần lắp vào là bạn có thể sử dụng, thật tiện lợi nếu bạn cần liên lạc, đặt phòng, đặt xe ngay khi xuống sân bay. Hi vọng với bài viết này beexedich.com đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

  • Add Your Comment